xe tải chuyển nhà tphcm

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TPHCM

0 Comments


Khi sử dụng xe tải chuyển nhà TPHCM có thể khách hàng không biết nên chọn xe nào cho thích hợp. Để quý khách hiểu rõ và không bị thuê nhầm xe kích thước hay tải trọng không phù hợp. Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà 247 sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước khi dùng dịch vụ xe chuyển nhà.

Xe tải chuyển nhà TPHCM có nhiều loại.

Hồ Chí Minh có lưu lượng xe di chuyển rất đông, đặc biệt là giờ cao điểm sáng và chiều tối. Qua đó tỷ lệ nhà trong hẻm nhỏ rất nhiều nên nhu cầu xe phải nhiều chủng loại 500kg – 2 tấn. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng đặc điểm nhận dạng các loại xe tải chuyển nhà TpHCM.

chuyển nhà trọn gói bằng xe tải

Tháo lắp tủ, kệ

Xe tải chuyển nhà TpHCM loại 500kg.

Xe này kích thước bé bằng xe ba gác có tải trọng 500kg thích hợp cho các gia đình ở trong hẻm nhỏ xíu. Vận chuyển nhà có ít đồ dùng đặc biệt là mấy em sinh viên chuyển nhà trọ.

Đặc biệt xe tải loại này có khả năng xuống hầm tại các tòa nhà chung cư rất tiện lợi. Tại hẻm nhỏ thì luồn lách rất giỏi, giúp chủ nhà vận chuyển đồ ra hẻm rất xa. Tuy nhiên nhược điểm của em xe tải quá bé chở ít đồ.

Xe tải chuyển nhà TpHCM tải trọng 750kg.

Xe chuyển nhà Loại này có kích bằng xe 500kg chỉ có điều cao hơn và rộng hơn. Công dụng cũng giống xe tải nhở vào hẻm được nhưng xuống hầm chung cư không được.

Xe tải chuyển nhà HCM loại 1 tấn.

Là xe chuyển nhà HCM có tải trọng 1 tấn, chở được tương đối đồ và khá cơ động. Thích hợp với những con hẻm vừa vừa tại TpHCM. Khi chở đồ cũng hạn chế khi gặp đồ cao hặc đồ nhiều.

Xe tải 1.5 tấn.

Đây là loại xe được sử dụng nhiều nhất, không quá lớn cũng không bé. Xe được sử dụng nhiều là do đồ của khách sử dụng và vận chuyển có khối lượng chuyên chở thích hợp. Đường hẻm nhỏ nhỏ xe vẫn có thể vào được tận nơi, nên được nhiều khách hàng lựa chọn khi chuyển nhà

 

Xe tải chuyển nhà 2 tấn.

Xe chuyển nhà TpHCM loại lớn nhất hiện nay được chạy ở Sài Gòn ban ngày. Thích hợp với các hộ gia đình có nhiều đồ ở chung cư hoặc nhà lớn. Loại xe này vào hẻm rất khó và hầu như không vào được. Đặc biệt xe vận chuyển nhà HCM đi các tỉnh rất tuyệt.

thuê xe chuyển nhà hcm

Xe tải lớn vận chuyển nhà HCM của 247.

Những bất lợi khi thuê xe chuyển nhà tại HCM

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thuận lợi và khó khăn khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà HCM.

xe tải vận chuyển nhà 247

Thùng đóng gói cho khách

Khi tự chuyển nhà chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn như thời gian, công sức, và nhân công.

  • Thời gian: Những ngày vất vả với công việc tại công ty về nhà lại phải đóng gói, tháo dỡ đồ, thật vất vả và quá mệt mỏi. Thời gian nghĩ ngơi hầu như không có, khi về nhà mới còn phải sắp xếp lại đồ mất quá nhiều thời gian.
  • Công sức: Khi bạn làm việc văn phòng lâu ngày đột nhiên lại dùng sức để đóng gói, bốc hàng nặng. Thật sự rất mệt mỏi và uể oải, mà không biết sức mình có làm được hết đồ này không.
  • Nhân công: Thông thường chúng ta phải gọi thêm anh em, bạn bè tới phụ giúp chuyển nhà. Cũng không hề dễ dàng chút nào khi mọi người đều cả thấy khó chịu với khối lượng đồ nặng và nhiều.

Dịch vụ Cho thuê xe tải chuyển nhà HCM của 247.

Chuyển nhà giá rẻ 247 có nhiều loại xe tải vận chuyển nhà HCM với những dịch vụ khác nhau. Qua đó giúp quý khách có thể lựa chọn phù hợp với hầu hết nhu cầu chuyển dọn cho riêng mình.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm

Đóng gói chuyển nhà tận nơi khách hàng

Chỉ thuê xe tải vận chuyển.

Việc thuê xe tải là phương án tốt dành cho bạn, khi xe ba gác có nhiều nhược điểm. Đồ đạc bạn ít và có anh em, bạn bè phụ giúp khiêng vác lên xuống xe, lúc đó bạn chỉ cần thuê xe tải. Giá thuê xe tải chở hàng, đồ đạc thấp ngang bằng với xe ba gác. Chi phí thuê xe dao động dựa vào đoạn đường di chuyển tại thời điểm đó.

Cho thuê nhân công và xe tải chuyển nhà tại TpHCM.

Quý khách biết cách đóng gói, tháo dỡ đồ đạc nhà mình một cách gọn nhất. Tuy nhiên đồ có những món nặng và nhiều, quý khách không thể nào bốc vác được. Và đây là phương án lựa chọn cho quý khách, thuê xe và nhân công chuyển dọn.

Nhân viên bên dịch vụ chuyển nhà 247 sẽ đến phụ giúp, hỗ trợ bạn vận chuyển toàn bộ đồ đạc. Chúng tôi có mang theo vậy tư xe đẩy, màng bao bọc để giúp quý khách chuyển nhà nhanh hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nếu gia đình bạn bận rộn vì công việc hay có con nhỏ, thì dịch vụ này phù hợp với gia đình bạn.

Nhân viên vận chuyển nhà 247, sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công đoạn vận chuyển. Với cách chuyển nhà chuyên nghiệp và khoa học, đồ đạc sẽ được tháo gỡ, bao bọc và chuyển dọn. Nhằm đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng chúng tôi có vật tư xe đẩy, màng bao bọc. Khi xe tải chuyển nhà về nhà mới, mọi thứ được lắp ráp lại và sắp xếp đúng vị trí mà bạn mong muốn.

thuê xe tải chở hàng 247

Dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói Tphcm

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói 247.

Xe Tải Chở hàng đi tỉnh 247.

Fanpage Xe Tải Chuyển Nhà 247.

Về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở TpHCM của 247.

Trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. 247 chuyên nghiệp và uy tín trong công việc phục vụ cho hàng nghìn hộ gia đình tại HCM. Chi phí cho thuê xe chuyển nhà HCM của 247 luôn rẻ hơn những dịch vụ khác. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xe tải chuyển nhà TpHCM của 247.

  • Trang thiết bị chuyên dụng vận chuyển như xe nâng, xe kéo, các bộ đồ nghề… được nâng cấp hàng năm nhằm hỗ trợ tối đa công tác chuyển dọn, đảm bảo an toàn lao động.
  • Xe tải vận chuyển nhà ở HCM của 247 có nhiều loại xe tải đời mới từ 500kg – 2 tấn. Kích thước xe đa dạng, có 2 loại là thùng mui bạt và thùng kín để quý khách lựa chọn.

Nhân lực và cam kết.

  • Nhân viên khuân vác và tháo lắp chuyên nghiệp và tài xế rành đường HCM. Qua đó được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, xử lý nhanh chóng các tình huống khó và phức tạp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24h, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu mọi khách hàng. Qua đó, đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Quá trình vận chuyển khoa học được tích lũy nhiều năm năm kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng chuyển nhà an toàn và đúng thời gian. Tất cả vật tư sử dụng chuyển nhà miễn phí như băng keo, màng bọc PE, thùng carton…
  • Cam kết không tự ý phát sinh chi phí trong qua trình thuê xe chuyển nhà TpHCM. Tài sản của bạn được bảo hiểm trên toàn bộ quá trình thực hiện công việc.  Đền bù 100% giá trị tài sản nếu không may xảy ra sự cố hư hao, thất thoát đồ đạc.
5/5 (1 Review)
Thẻ:, ,
0777.445.447